Logo
Banner

Lãnh đạo tỉnh Hậu Giang sẽ luôn đồng hành, sẻ chia cùng doanh nghiệp

- Chiều ngày 21-10, UBND tỉnh tổ chức họp mặt các doanh nghiệp, doanh nhân nhân kỷ niệm 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam. Tham dự có Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Tiến Châu; Phó Bí thư Tỉnh ủy Trần Văn Huyến; Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành và địa phương trong tỉnh; VCCI Cần Thơ và hơn 40 doanh nghiệp trên địa bàn.

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Tiến Châu tặng quà cho các doanh nghiệp.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Tiến Châu cảm ơn các doanh nghiệp đã đồng hành cùng với sự phát triển của tỉnh thời gian qua, đặc biệt là đã có những đóng góp rất lớn vào sự phát triển của tỉnh. Đồng thời cũng chia sẻ những khó khăn của doanh nghiệp do ảnh hưởng của dịch Covid-19 tác động đến sản xuất, kinh doanh.

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Tiến Châu cho rằng, Hậu Giang không có nhiều tiềm năng như các tỉnh khác, nhưng khi đầu tư vào Hậu Giang các doanh nghiệp đã có những thành công nhất định. Lãnh đạo tỉnh luôn xem khó khăn của doanh nghiệp là khó khăn của chính quyền, thành công của doanh nghiệp là thành công của chính quyền. Mặc dù đội ngũ doanh nghiệp trong tỉnh chưa phải hùng hậu nhưng có bước trưởng thành khá lớn. Nhiều doanh nghiệp không chỉ thành công trong nước mà đã vươn ra thị trường ngoài nước như Công ty TNHH Giấy Lee&Man, Công ty Cổ phần Thủy sản Minh Phú Hậu Giang, Công ty TNHH Một thành viên nông sản Tiến Thịnh…, từ đó khẳng định thương hiệu và có nhiều đóng góp cho quê hương Hậu Giang, nhất là tham gia vào hoạt động an sinh xã hội, chia sẻ khó khăn với chính quyền và người dân. Trong thời gian tới, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các doanh nghiệp có nhiều đóng góp vào việc hoạch định chính sách, các chủ trương của tỉnh và khẳng định tỉnh sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, nếu có khó khăn thì doanh nghiệp đề xuất, kiến nghị để tỉnh kịp thời tháo gỡ…

Lãnh đạo tỉnh, các ngành, địa phương, doanh nghiệp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt.

Nhân dịp buổi họp mặt, các đại biểu tham dự đã đóng góp hơn 320 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt.

 

Theo: H.THU - Báo Hậu Giang

Sự kiện - Giới thiệu Doanh nghiệp